NỮ HOÀNG CỦA CÁC LOÀI HOA HỒNG MANG TÊN HỒNG DAMASK

21-09-2020

Nếu hoa hồng được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa, thì hồng Damask là nữ hoàng của các loài hoa hồng.

 

Hồng Damask - tuyệt tác thơm hương

Hoa hồng Damask có mùi hương ấm áp, sang trọng và lưu giữ hương dài gấp 3 lần so với loại hoa hồng thường. Do đó, tinh chất loài hoa này có giá thành cao khoảng 6.000 – 6.500 euro/lít tinh dầu và được coi là một dạng tinh chất cao cấp không dễ mua ở bất kỳ đâu. 

So với hoa hồng thường, hồng Damask không cần sử dụng thêm thành phần tạo mùi nhân tạo để có hương thơm quyến rũ . Bên cạnh đó, tinh chất từ loại “vàng lỏng” này còn rất an toàn, không gây dị ứng ngay cả với cơ địa nhạy cảm nhất và bảo vệ làn da khỏi tia cực tím.

Thứ “vàng lỏng” quý hiếm và kỳ công

Để sản xuất ra 1ml tinh chất hoa hồng cần 2000 bông hoa hồng Damask tươi nguyên. Để cần 1kg tinh chất hoa hồng cần 1 hecta hoa hồng được thu hái. Việc thu hoạch hoa hồng Damask có công đoạn rất cầu kỳ nhằm tránh cho những cánh hoa không bị dập nát và đảm bảo giữ được tinh chất tươi nguyên trong những cánh hoa.

 

Có sắc, có hương cùng vô vàn lợi ích

Trong mỗi cánh hoa Damask chứa một lượng lớn vitamin A,C cùng nhiều dưỡng chất khác có tác dụng tốt cho làn da, giúp làm đẹp da, trẻ hóa và chống lão hóa da.

Ngoài ra, sử dụng tinh chất của hoa hồng Damask sẽ giúp bạn “ướp hương” cơ thể suốt ngày dài. Tinh chất hồng Damask được sử dụng làm thành phần trong các sản phẩm làm đẹp cao cấp bởi khả năng tỏa hương và lưu giữ hương đỉnh cao.