3 NGUYÊN TẮC ĂN UỐNG CỦA PHỤ NỮ NHẬT BẢN ĐỂ SỞ HỮU LÀN DA KHÔNG TUỔI

18-09-2020

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng bởi làn da trắng không tì vết, láng mịn và khó thấy dấu hiệu lão hóa. Không chỉ có những bí quyết chăm sóc da, người Nhật còn có những nguyên tắc ăn uống để giữ gìn nhan sắc. Cùng Behe tìm hiểu những 3 nguyên tắc ăn uống dưới đây để sở hữu cho mình một làn da không tuổi nhé!

 

Nguyên tắc 1: Ăn nhiều rau 

Nghiên cứu chỉ ra rằng các loại rau xanh có vai trò quan trọng trong việc làm đẹp và làm trắng da. Điển hình như:

  • Sự kết hợp của bông cải xanh, bầu, đậu Hà Lan, rau bina và măng tây có thể mang lại vẻ tươi sáng và khỏe mạnh cho làn da của bạn. Kết cấu, độ săn chắc của làn da cũng sẽ được cải thiện đáng kể với việc tiêu thụ đa dạng các loại rau này.
  • Các loại rau như tỏi và hành tây cũng có tính kháng khuẩn hỗ trợ chống lại nhiễm trùng da và viêm da.
  • Quả bơ rất giàu vitamin E và các chất béo lành mạnh, cung cấp ôxy cho các tế bào da

 

Nguyên tắc 2: Bổ sung Collagen